Với mức giá trả 18,1 tỷ trong buổi đấu giá hôm 17/1, vị đại gia này đã lên tiếng đạp lại ekip Ngọc Trinh khi bị cô tố xù kèo sau đợt đáu giá mua sim khủng.

Sau khi kết thúc hôm đấu giá chôt cuối cùng vào tối ngày 17/01. Ngọc Trinh đã cho phát video trên trang cá nhân của mình với nội dung tố 2 vị đại gia đồng ý mức giá mua lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ nhưng họ đã không thực hiện giao dịch. Trước sự việc này, Ngọc Trình trình bày rõ quan điểm của mình và cô rất buồn vì sự việc đáng tiếc này xảy ra. Chính vì vậy cô cho hay sẽ tổ chức lại buổi đấu giá sim khủng 0989999999 trong ngày gần nhất.

Ngay lập tức thông tin này được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cũng như các tờ báo điện tử. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi biết được sự việc này. Được biết tham gia buổi đấu giá có rất nhiều dân tay tao mặt bự và các vị đại gia Việt. Mà lý do mọi người đều thắc mắc là tại sao 2 vị đại giá chốt giá cuối cùng lại lật kèo. Điểm đáng nói là buổi đấu giá được diễn ra công khai và quay trực tiếp trên Facebook.

Người đàn ông đeo mắt kiếng trả giá chiếc sim của Ngọc Trinh với mức giá 18,1 tỷ lên tiếng cho biết về sự việc

Người đàn ông đeo mắt kiếng trả giá chiếc sim của Ngọc Trinh với mức giá 18,1 tỷ lên tiếng cho biết về sự việc

Sau bài video của Ngọc Trinh được đăng tải lên, vị đại gia trả 18,1 tỷ tham gia vào cuộc bình luận và lên tiếng chính thức về sự việc ngày hôm đó, anh nói: “Lúc anh máu bỏ tiền ra mua sim làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này anh lại hết giờ mua”. Anh còn nói thêm người phụ nữ đại gia đeo mặt nạ chính là người của em để bơm giá cho chiếc sim kia. Nhưng vì ekip Ngọc Trinh quá mưu mô và tham lam nên bị thấm hán luôn.

Chân dung người đàn ông trả giá 18,1 tỷ cho sim 0989999999 trong buổi đấu giá

Chân dung người đàn ông trả giá 18,1 tỷ cho sim 0989999999 trong buổi đấu giá

Chốt màn, vị đại gia cho rằng cả ban tổ chức của Ngọc Trinh diễn kịch quá dở:”Trở về giá trị thực của số sim thôi, 8 tỷ 900 là sáng mai ra sang tên nhanh gọn. Anh cảm ơn em Trinh đã liên hệ lại để năn nỉ, hù dọa post Facebook”. Đây được xem là vụ đấu giá sim gây ồn áo nhất thời điểm đầu năm 2017.

Theo trang keocali.com

 

1gom