Nếu bản lĩnh ghi bàn được trong trận MU gặp Hull City ở cuối tuần này thì ngôi sao sân Old Trafford có thể lập được kỷ lục mới phá đi kỷ lục cũ vỗn đã tồn tại 91 năm nay.

Cập bến Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do, chân sút 34 tuổi đang chứng minh cho cả thế giới thấy anh hoàn toàn đủ khả năng để đưa Quỷ đỏ đến chức vô địch trong mùa giải năm nay. Trước đó, Ibrahimovic cũng từng phá vỡ một kỷ lục về điểm số trong bài kiểm tra sức mạnh khi mới kiểm tra y tế ở MU hồi tháng trước. Ở một diễn biến mới nhất, các nhà cái ở Anh vừa cho niêm yết lại tỉ lệ cược cho danh hiệu Vua phá lưới Premier League mùa giải 2016/2017. Theo đó, Ibrahimovic và Sergio Aguero (Man City) cùng xếp ở vị trí số 1 với tỷ lệ 5/2 (đặt 2 ăn 5).

Lập được 3 bàn thắng liên tiếp khi đối đầu với Southampton là điều mà không phải ai cũng làm được như Ibra.

Lập được 3 bàn thắng liên tiếp khi đối đầu với Southampton là điều mà không phải ai cũng làm được như Ibra.

Thánh Zlatan đã nổ súng trong cả ba trận đấu chính thức trong màu áo Quỷ đỏ, một trong số đó là bàn thắng giúp MU đánh bại Leicester City ở trận tranh siêu cúp nước Anh. Đây một thành tích mà trong suốt 138 năm lịch sử của MU chỉ có 8 cầu thủ đã từng làm được, bao gồm: Ian Storey-Moore, Alex Dawson, Jimmy Hanson, Eddie Lewis, Ted Buckle, Bob Donaldson, George Millar, Jack Ball. Tuy nhiên, trong số 8 cái tên này chỉ có duy nhất huyền thoại Jimmy Hanson là đã ghi bàn trong bốn trận đấu liên tiếp cho MU.

Cuối tuần này, Manchester United sẽ có chuyến hành quân đến sân KC của Hull City, một hiện tượng của Premier League năm nay khi đã gây bất ngờ nhờ thành tích toàn thắng cả 2 trận đầu mùa qua đó cạnh tranh ngôi đầu BXH. Nếu Ibrahimovic có thể ghi bàn trận đấu này, tiền đạo người Thụy Điển sẽ chính thức san bằng kỷ lục mà Jimmy Hanson đã lập từ 91 năm trước khi ông ghi được 4 bàn trong bốn trận liên tiếp ở mùa giải 1923/1924.

Rõ ràng với màn trình diễn ấn tượng của mình trong hai vòng đấu qua, 19 đội bóng còn lại ở Premier League có lẽ cũng nên run sợ dần trước những điều không tưởng mà “thánh” Zlatan sẽ còn làm được trong thời gian tới.

Close
Close [X]