Trên thiệp cưới in hẳn hình cặp đôi cô dâu chú rễ với khoảnh khắc tinh nghịch nhất. Bảo đảm xem xong là không bao giờ đụng hàng.

Sau một thời gian quen nhau và hé lộ dần thông tin sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Và thông tin này được xác thực 100% là cặp đôi này sẽ chuẩn bị đám cưới khi Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ ảnh tin nhắn mà Trấn Thành nhắn cho chị.

Đám cưới Trấn Thành sẽ được diễn ra vào ngày 25/12. Theo như nội dung tin nhắn và HH Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân. Đặc biệt lần đám cưới trọng đại này Trấn Thành chỉ mời có 300 người nên mong là anh chị em đến tham dự đầy đủ.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ ảnh tin nhắn mà Trấn Thành nhắn cho chị.

Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ ảnh tin nhắn mà Trấn Thành nhắn cho chị với nội dung khá hài

Thiệp cưới của đôi vợ chồng sắp cưới này rất ấn tượng với hình cánh cổng 3D màu đỏ rất bắt mắt và sang trọng. Trên đó có luôn cả hình ảnh Trấn Thành và Hari Won đang nhăng nhít với nhau.

Các khách mời trân trọng đã cầm trên tay tấm thiệp cưới

Các khách mời trân trọng đã cầm trên tay tấm thiệp cưới

Cùng thời điểm này, nhà thiết kế Chung Thanh Phong cũng chia sẻ hình ảnh mà cặp đôi Hari Won – Trấn Thành đến của hàng mình để thử đồ cưới cho đêm 25/12. Dù đã có rất nhiều bằng chứng 2 anh chị này sẽ đám cưới nhưng cả 2 đều im lặng trước mọi câu hỏi của báo chí liên quan đến vấn đề này.

Cặp đôi tươi cười đến thử đồ cưới tại studio Chung Thanh Phong

Cặp đôi tươi cười đến thử đồ cưới tại studio Chung Thanh Phong

Đám cưới của cặp đôi nổi tiếng này sẽ không có đám hỏi, rước dâu và chỉ có một đêm duy nhất tại một trung tâm hội nghị sang trọng tại TP.HCM

Theo trang keocali.com

1gom