Đường dây bán dâm vừa bị cơ quan điều tra phá án toàn những á hậu, mc, diễn viên nổi tiếng hiện nay.

Chiều ngày 30/8, PC02 thuộc đội 6 với hơn 20 chục người bất ngờ kiểm tra khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Cảnh sát bắt quả tang tận mặt thấy được 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm; trong đó, có những cô gái nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí.

Điều đáng chú ý hơn là có 2 cặp nam nữ mua bán dâm với giá lần lượt là 7.000 USD và 1.500 USD. Được biết 2 cô ả đào này là 1 á hậu cuộc thi sắc đẹp và 1 MC trẻ tuổi mới nổi hiện nay.

ẢNH GÁI ĐẸP 18+

xem-anh-gai-dep

Cùng thời điểm đó, nhóm công an khác bên Đội 6 cũng bắt 2 cặp nữ sinh viên bán dâm với giá 300 USD và 500 USD tại khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Cận cảnh chân dung Tú Ông

Được biết điều hành đứng sau đường dây này là Kiều Đại Dũ (22 tuổi, quê Bình Định). “Tú ông” môi giới mại dâm cho đại gia chăn dắt 4 cô gái “lầu xanh” này.

Thường thanh niên nói chyện đạo lý nhưng ở ngoài thì dẫn dắt cả một bầy gái “ngành”

Để phá được đường dây này, cảnh sát đã theo dõi 2 năm và lập chuyên án cách đây 6 tháng. Quy mô đường dây này được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay khi số tiền một lượt bán dâm từ 7.000 đến 25.000 USD. Thông tin cho hay với giá gấp lên nhiều lần nếu khách chọn gói “sextour” hoặc qua đêm.

Chân dung Facebook 2 “gái hành nghề” được cư dân mạng tìm ra bị nghi là có liên quan đến vụ bị bắt hôm 30/8/2018.

Ngày 6/9, Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM), cho biết vừa phá đường dây mua bán dâm lớn nhất từ trước tới nay. Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội đang tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ.

NGUỒN: CÔNG AN TP.HCM – NGÀNH GÁI MẠI DÂM

1gom