Sáng nay trời mưa rất to nên đội tuyển VN đã có buổi tập luyện tạm tại sân cỏ nhân tạo trên đường Hoàng Hoa Thám, gần nơi đội bóng đang ở. Buổi tập luyện có sự tham gia của HLV Hữu Thắng.

Nếu hôm nay trời không mưa thì theo lịch tập ngày 3/10 của ĐTVN là tại sân Thống Nhất như theo kế hoạch ban đầu đề ra. Để không trì chệ lịch tập luyện như dự kiến BHL đã cho cả đội bóng tập tạm tại sân cỏ nhân tạo quận Tân Bình. Trước đó thì cả đội đã nghỉ tập một ngày nên hôm nay phải để cho các cầu thủ vân động.

Đây là lần đầu tiên các em được tiếp xúc với các thần tượng gần đến thế. Không bỏ lỡ cơ hội, một số người đã nhanh chóng xin chữ ký, chụp hình với các ngôi sao của tuyển Việt Nam.
Công Vinh và Xuân Trường miệt mài tập luyện dưới trời mua

Tiền vệ Lương Xuân Trường về nước từ hôm 1/10 đã ra sân tập cùng đồng đội. Anh được CLB Incheon United (Hàn Quốc) tạo điều kiện để về khoác áo ĐTQG, thi đấu giao hữu với CHDCND Triều Tiên (6/10).
Công Vinh và Xuân Trường miệt mài tập luyện dưới trời mua 1

Sau trận này, anh sẽ quay lại Hàn Quốc để khoác áo đội bóng đang chơi ở giải K.League Classic. Đến ngày 20/10, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ tập trọn vẹn cùng tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

HLV Hữu Thắng cho đội tập bóng ném trên mặt sân cỏ nhân tạo. Ông yêu cầu họ nhanh chóng ném bóng cho các đồng đội. Lương Xuân Trường rất hào hứng thực hiện bài tập này. Dưới thời HLV Hữu Thắng, tiền vệ người Tuyên Quang thường xuyên được đá chính, bước đầu thể hiện được vai trò của mình ở khu vực giữa sân. Trời mưa liên tục trong thời gian đội tuyển tập nhưng có nhiều người hâm mộ nhí đứng xem các tuyển thủ.
Công Vinh và Xuân Trường miệt mài tập luyện dưới trời mua 2

Buổi tập sáng 3/10 thiếu những cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh. Ban huấn luyện đội cho biết, những thành viên này đi khám sức khỏe tại Bệnh viện Đại học Y Dược, đến chiều sẽ ra sân cùng các đồng đội. Bên cạnh đó, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng và Ngô Hoàng Thịnh cũng không lên sân cùng đội. Tiền vệ Trọng Hoàng ăn mừng bàn thắng khi ném bóng vào lưới của Đinh Thanh Trung. Theo yêu cầu của ban huấn luyện, đội nào thua phải chịu hít đất 10 cái.

Sau phần thi bóng ném, chuyên gia người Đức Martin Forkel hướng dẫn các bài tập bổ trợ trong hơn 20 phút. Ở giai đoạn tập luyện đầu tiên tại TP.HCM, bước đầu các tuyển thủ đã hồi phục thể lực sau một mùa bóng kéo dài. Đây là cơ sở để HLV Hữu Thắng có thể thực hiện những bài tập chiến thuật trước trận đấu với CHDCND Triều Tiên.

Ở phần thi bóng ném, đội trưởng Lê Công Vinh đóng vai trò… thủ môn. Phản xạ nhanh nhẹn giúp anh cứu được nhiều bàn thua cho đội nhà. Nhờ đó, các đồng đội an tâm thi đấu ở tuyến trên. Cuối buổi tập, các tuyển thủ được yêu cầu thủ tập chạy tốc độ ở cự ly ngắn 10 m rồi tăng lên 20 m. Chiều 3/10, tuyển Việt Nam sẽ tập muộn trên sân Thống Nhất để làm quen với việc thi đấu dưới ánh đèn.

Tham gia chơi sòng bài casino online trực tuyến

1gom