Nhận định và soi kèo trận đấu giữa Rotherham và Burton Albio thuộc khuôn khổ giải đấu Championship vào lúc 2h45 rạng sáng 30/12/2016.

Rotherham đã được 3 điểm trọn vẹn khi chiến thắng trước Wigan vào ngày Boxing mới đây giúp thầy trò Paul Warne có thêm sự tự tin ở trận đấu lần này . Chiến thắng lần trước ở trên sân nhà là chiến thắng lần thứ 2 của Rotherham United.

soi-keo-rotherham-united-burton-albion

Soi keo Rotherham United Burton Albion 

Ở trận đấu lần này các chân đá như Clarke-Harris, Halford, Camp, Wilson, Broadfoot sẽ không có mặt cùng đồng đội Rotherham vì bị chấn thương.

Burton Albion bao gồm đầy đủ nhân sự.

Theo tỉ lệ cược thì 4 trận liên tiếp Rotherham toàn thắng. Còn Burton Albion trong 9 trận gần đây thì thắng 2, thua 6 và hòa 1 trận.

rotherham-va-burton-albio

Nhận định kèo bóng đá Anh, Championship mới nhất

Rotherham phong độ thi đấu ổn định gần đây trong khi đó Burton Albion có vẻ khá mờ nhạt trong những trận chiến gần đây của mình. Liên tiếp dính 4 trân thua liền khiến nhóm đang ở gần hạng bét của BXH.

Điểm hạn chế vốn có của Burton Albion đó chính là hàng thủ quá yếu kém. Trong 3/4 trận vừa qua, hàng thủ đã để lưới nhà bị thủng ít nhất 2 lần.

Cả Rotherham lẫn Burton Albion đều chưa có chiến thắng lần nào trên sân khách, số trận thua 5/6 trận gần nhất. Dự đoán kèo bóng đá châu Á áp tỷ lệ 1:1 thì Burton Albion thua 3, hòa 1 trong tổng 4 trận đụng độ với Rotherham.

buttondangky

Theo trang soi keo keocali.com

1gom