Sức đá và tỉ xuất ghi bàn ngày càng kém cộng kềm với sự nóng tính và chửi mắng người khác. Ronaldo ngày càng mất điểm và thậm tệ trầm trọng.

Tuần trước là sự không mấy đột phá với siêu sao nhà Real khi đội bóng này trạm trán với Legia Warsaw và đem lại kết quả hòa nhau. Tương tự trận đấu tại vòng 11 La Liga diễn ra rạng sáng 06/11 giữa Real Madrid – Leganes thì Ronaldo lại tiếp tục tịt ngòi khi chứng tiến các đồng đội mình là Gareth Bale và Alvaro Morata lần lượt sút bóng vào lưới đối thủ.

Roanldo mất đi khá nhiều cơ hội trong trận đấu này anh dường như không còn sức để chiến đấu. Trận khiến này khiến người hâm mộ cảm thấy Ronaldo trở nên khá mờ nhạt trong khi đó đồng đội anh là Bale lập liên tục 2 bàn thắng và Morata giúp đội chủ nhà thêm một bàn thắng đẹp mắt. Kết quả đem lại chiến thắng 3-0 cho Real. Còn Ronaldo như nổi điên khi không ghi được bàn thắng nào anh muốn gây hứng luôn cả với đồng đội và trọng tài của trận đấu.

Ronaldo nhảy dựng lên khi thấy Bale chơi bóng theo lối cá nhân.

Ronaldo nhảy dựng lên khi thấy Bale chơi bóng theo lối cá nhân.

Ở một pha bóng cận khung thành đối thủ Bale chọn cách đá cá nhân mà không chuyền cho Ronaldo. Điều này khiến Ronaldo hết sức giận và tức điên lên. Theo diễn biến trận đấu thì Bale đang muốn dứt điểm riêng để lập cú hat-trick.

Cách chơi cá nhân của Bale rõ là muốn lập công một mình khiến Ronaldo thất vọng và sau đó anh còn chửi tục luôn cả với trọng tài ở đầu hiệp 1 đó là ông Antonio Mateu Lahoz khi lúc này anh bị trọng tài cho “ăn” cái thẻ vàng.

Câu chửi tục mà Ronaldo đã lầm bầm đó chính là “fuck off”. Ý nghĩa của 2 từ này có nghiã là kêu người đó biến mất đi. Rất may là trọng tài không nghe thấy anh chửi nên cũng không có chuyện gì xảy ra sau đó. Nếu bị phạt anh có thể bị treo giò ngắn hạn vì xúc phạm trọng tài.

Ronaldo chửi tục khi trọng tài rút thẻ vàng cho anh

Ronaldo chửi tục khi trọng tài rút thẻ vàng cho anh

Tại trận đấu này riêng bản thân Ronaldo cũng chẳng lập được 1 chiến thắng nào về cho đội của mình. Anh cần phải bình tĩnh và có những cú dứt điểm chính xác hơn nữa.

Trước đây Ronaldo cũng dính phải nghi án chửi HLV Zinedine Zidane sau khi anh bị bắt ra sân lúc giữa trận. Chính chuyên gia khẩu hình đã phán đoán việc này qua cách anh mở miệng chửi. Sau trận hòa 1-1 trước Eibar, CR7 trong lúc tiến về đường hầm cũng thì thầm một câu gì đó trước những lời la ó của cổ động viên.

Theo trang keo ma cao

1gom