Tung cú cùi chỏ khá mạnh, Lewandowski khiến đối thủ xịt máu

Bạo lực sân cỏ vẫn tiếp tục diễn ra với kẻ háu thắng như siêu tiền đạo người Ba Lan. Y đã thúc cùi trỏ liên tiếp vào cầu thủ của Kazakhstan đến nỗi chảy máu mũi.

Trong trận đấu giữa Ba Lan – Kazakhstan ở khuôn khổ vòng loại bảng E World Cup 2018. Ba Lan nhờ có Bartosz Kapustka và Robert Lewandowski đến đã dẫn đầu 2-0 ngày trong hiệp đầu tiên nhưng các cầu thủ Kazakhstan đã quyết tâm cân bằng lại thế trận với ngay trong hiệp 2 với công lớn nhất thuộc về Sergei Khizhnichenko.

Tuy nhiên cũng từ đoạn video clip, có thể thấy số 9 Islamkhan trước khi bị khóa cổ thì đang giơ chân đạp thẳng vào ống đồng của Lewandowski. Rất may là siêu sao người Ba Lan đã tránh được.

Tung cú cùi chỏ khá mạnh, Lewandowski khiến đối thủ xịt máu

Tung cú cùi chỏ khá mạnh, Lewandowski khiến đối thủ xịt máu

Điểm nhấn của trận đấu này là phong cách chơi bóng quyết liệt của Kazakhstan. Cả trận họ phạm tới 27 lỗi, trong đó có 20 lỗi với cặp tiền đạo Lewandowski – Milik. Đó chính là nguyên nhân khiến một cầu thủ nổi tiếng hiền lành như Lewandowski nổi nóng trả đũa đối thủ.

Trong đoạn video clip, có thể thấy Lewandowski đánh cùi chỏ vào mặt cầu thủ số 6 Akhmetov rồi ngay sau đó thực hiện đòn khóa cổ như trong môn võ đối với cầu thủ số 9 Islamkhan. Cú thúc cùi chỏ của Lewy khiến máu mũi của Akhmetov chảy ra đầm đìa. Ở một trận đấu khác, đồng đội của Lewandowski ở Bayern Munich là Thomas Mueller dù ghi 2 bàn vào lưới Na Uy nhưng vẫn bị HLV Joachim Loew khiển trách.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Loew nói: Về phần Thomas Mueller, tôi sẽ cảm thấy vui hơn nếu cậu ấy ghi được vài bàn thắng ở Euro 2016. Cậu ấy tập luyện và thi đấu chăm chỉ, được trao nhiều cơ hội ngon ăn nhưng đến nay vẫn chưa ghi được bàn nào ở Euro.

1gom